Theo nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới thì thảm, rèm và sofa là ba trong năm môi trường có các loại khuẩn nấm, mạc bụi, côn trùng ký sinh nhiều nhất.

Tại sao phải giặt thảm thường xuyên ?

Bạn hận được lời khuyên “nên giặt thảm nhà, văn phòng, giặt rèm và giặt ghế sofa thường xuyên” hầu hết các khách hàng đều trả lời “tại sao lại phải giặt thường xuyên như vậy” . Với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản cho người sử dụng thảm, Vệ Sinh Hảo Tâm sẽ chia sẽ cho người sử dụng thảm những kiến thức cơ bản nhất và vì sao nên vệ sinh thảm thường xuyên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Giặt thảm Hảo Tâm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong năm môi trường có các loại khuẩn nấm, mạc bụi, côn trùng nhỏ ký sinh nhiều nhất. Đặt biệt, tại Việt Nam, nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển.

Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu điều đó và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm (dịch vụ vệ sinh thảm), giặt ghế sofa , giặt rèm cửa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Vì ngoài việc làm sạch vết bẩn để giữ thảm luôn trong tình trạng tươi mới thì dịch vụ giặt thảm (vệ sinh thảm) và dịch vụ giặt rèm, giặt ghế sofa do Vệ Sinh Hảo Tâm cung cấp còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, các loại mạc bụi ký sinh trên thảm nhờ vào hoá chất giặt thảm loại diệt khuẩn chuyên dụng.

5 lý được nhiều khách hàng phản hồi khi giặt thảm (vệ sinh thảm ) thường xuyên tại Hảo Tâm

  • Đem lại không khí trong sạch và thơm mát
  • Tạo không gian sinh sống thoáng mát, sạch đẹp
  • Hạn chế được các loại bệnh về hô hấp
  • Nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và môi trường sống
  • Thể hiện được cách sống văn minh, sạch sẽ.

Hãy để Hảo Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hảo Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, giặt thảm, giặt rèm, giặt ghế sofa tại TPHCM với giá ưu đãi. Hãy liên lạc ngay cho Hảo Tâm để được phục vụ kịp thời.

Xem thêm:

Cách phát hiện và diệt rệp giường tận gốc

5 bước đơn giản để làm sạch rèm

Write a comment