Với công việc bận rộn ngày nay thì việc chăm sóc con cái, gia đình, công việc làm cho thời gian bộn bề công việc. Việc tự giặt rèm cửa tốn rất nhiều thời gian khiến nhiều gia đình gặp khó khăn, chính vì vậy dịch vụ giặt rèm cửa tại quận Bình Tân của công ty Hảo Tâm sẽ giúp khách hàng hài lòng trong công việc giặt rèm cửa của chúng tôi.

Rèm cửa bẩn là một phần nguyên nhân bệnh về da. Bên trong rèm bẩn có chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc và ký sinh trùng. Chúng phát triển và sinh sôi nảy nở trong điều kiện môi trường thuận lợi khi rèm bẩn, đó cũng là nguyên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Vì thế lựa chọn công ty Hảo Tâm sẽ không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ giặt rèm của chúng tôi.

dịch vụ giặt rèm cửa tại quận Bình Tân
Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ chất lượng an toàn tại quận Bình Tân

Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ quận Bình Tân tại Hảo Tâm

Hảo Tâm chuyên cung cấp dịch vụ rèm cửa, màn cửa giá rẻ và tốt nhất tại quận Bình Tân luôn tạo được sự tin tưởng, uy tín và hài lòng của khách hàng. Dịch vụ giặt rèm cửa Hảo Tâm thực hiện quy trình giặt rèm chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường sống.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Tân tại Hảo Tâm

Đội ngũ nhân viên năng động có kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong ngành vệ sinh giặt nệm. Nhân viên biết các phương pháp giặt rèm cửa khác nhau để đảm bảo không bị phai màu và giảm tuổi thọ của rèm cửa. Đạo đức nhân viên hòa đồng cũng được khách hàng hài lòng.

Các thiết bị dụng cụ và máy móc giặt rèm cửa được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết bị hiện đại để đảm bảo giặt rèm cửa chất lượng và rút ngăn thời gian giặt rèm cửa.

Hóa chất giặt rèm được bộ y tế kiểm định và rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không có bất cứ ảnh hưởng đến sức khỏe và không làm hư hại rèm cửa.

Công ty vệ sinh Hảo Tâm là địa chỉ giặt giặt rèm cửa giá rẻ để cho khách hàng an tâm khi giặt các loại như: giặt rèm, giặt màn rèm, giặt rèm cửa, giặt màn rèm cửa giá rẻ….

>> Xem ngay: Giặt rèm cửa tại nhà quận 8 có giá rẻ và an toàn.

Bảng giá giặt rèm cửa hôm nay quận Bình Tân tại Hảo Tâm

Bảng giá giặt rèm các loại sẽ luôn được cập nhật sớm nhất tại đây. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận Bình Tân của công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn rẻ nhất trên thị trường so với các công ty khác.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1

Giặt rèm màn cửa vải

<20kg

>20kg

35.000 – 60.000 VND

18.000 – 30.000/kg

2

Vệ sinh màn sáo

>20kg

150.000/bộ

Trên là bảng giá dịch vụ giặt rèm cửa tại Hảo Tâm, để báo giá giặt rèm cửa chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi tại quận Bình Tân và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà ở quận Bình Tân tại Hảo Tâm

Giá cả tại Hảo Tâm cạnh tranh với thị trường.

Phương pháp giặt rèm được áp dụng một cách tiên tiến nhất hiện nay để loại sạch bụi bẩn, diệt sạch các vi khuẩn nấm mốc và côn trùng để an toàn với sức khỏe đảm bảo chất lượng.

An toàn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ rèm cửa tại nhà của chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng để làm những việc khác trong gia đình.

Kéo dài tuổi thọ của rèm cửa.

Kết quả sau khi giặt rèm đem đến cho khách hàng sự hài lòng với độ sạch của rèm cửa.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ và nhân viên tư vấn khách hàng 24/7 để thuận tiện cho khách hàng giặt rèm cửa quận Bình Tân.

>>>Xem khuyến mãi Giặt rèm cửa quận Tân Phú ngay hôm nay nào!

Quy trình giặt rèm cửa nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng đến khảo sát, kiểm tra rèm cửa và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đến tháo dỡ rèm, đánh dấu khu vực rèm cần giặt sau đó phân loại rèm ra.

Bước 3: Giặt và làm sạch màn( từng loại rèm cửa nhân viên có cách giặt  rèm cửa khác nhau)

Bước 4: Sau khi giặt xong sẽ vệ sinh khu vực giặt rèm cửa và gia cố lại thanh treo.

Bước 5: Lắp rèm lại như vị trí ban đầu của rèm.

Bước 6: Thu dọn và bàn giao lại cho khách hàng.

dịch vụ giặt rèm cửa ở tại quận Bình Tân
Dịch vụ giặt rèm cửa ở tại quận Bình Tân

Khách hàng có nhu cầu hãy đến với dịch vụ giặt rèm cửa tại quận Bình Tân của công ty vệ sinh Hảo Tâm. Với kinh nghiệm và uy tín của công ty, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng hài lòng về chất lượng của dịch vụ, trả lại những rèm cửa sạch và thơm tho như mới cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Hảo Tâm để được nhân viên tư vấn.

Xem thêm:

Giặt rèm cửa quận 3

Giặt rèm cửa quận 6

Write a comment