Dịch vụ vệ sinh thảm

Thảm nhà, thảm sảnh tiệc cưới, thảm văn phòng.. ố màu, bụi bẩn, bốc mùi sẽ làm ảnh hưởng tới công ty bạn. Bạn lo lắng làm cách nào để xử lý chúng khi tết tới rồi. Đến với dịch vụ giặt thảm của vệ sinh Hảo Tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giặt sạch sẽ, nhanh nhất, xem thảm nhà bạn nư những vật dụng thân thương của chúng tôi. Giặt thảm nhà, thảm văn phòng giá rẻ nhất thị trường. Dù nó thảm sàn của bạn có vết ố hay nhiều đồ đạc để trên, chúng tôi vẫn dọn nói 1 cách sạch sẽ nhất và trả lại những giá trị tốt đẹp hơn ban đầu.

Công việc chúng tôi phục vụ

Dọn dẹp định kỳ

Dọn dẹp thường xuyên

Dọn dẹp căn hộ

Vệ sinh sự kiện đặc biệt

Dịch vụ dọn phòng khách sạn

Di chuyển đồ đạc và vệ sinh

Vệ sinh đồ đạc trong nhà

Vệ sinh vật tư công ty

Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế, nhiều dịch vụ, nhiều công ty, khu du lịch, nhà hàng  và  khách sạn mọc lên như nấm. Để đáp ứng nhu cầu tân trang vẻ mỹ quan cho các tòa nhà mới, Vệ sinh Hảo Tâm đã cho ra đời các dịch vụ giặt thảm văn phòng với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao theo công nghệ của châu Âu.
Nối tiếp thành công sau 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng các quy mô để đáp ứng thêm các nhu cầu khác của khách hàng trên địa bàn TPHCM và cả nước.
Một ngôi nhà sạch sẽ sẽ mang tới hơi ấm cho mọi gia đình, một công ty sạch sẽ sẽ tôn lên phong cách chuyên nghiệp. Bạn bận những dự án lớn hơn. Hãy tin tường giao những việc nhỏ bé này cho chúng tôi.

VÌ SAO PHẢI GIẶT THẢM THƯỜNG XUYÊN?

Văn phòng công ty, sảnh tiệc cưới.. là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự để thể hiện bộ mặt của một công ty. Ngoài ra, 1 không gian sạch sẽ và trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng năng suất lao động của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian phù hợp, vệ sinh thảm lót sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện theo định kì.
Người người qua lại hằng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm của chúng ta bị vấy bẩn, vướng bụi và đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng làm việc mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến tinh thần và sức khỏe của nhân viên. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính lên trên thảm và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.

Vì vậy, cần phải có kế hoạch giặt thảm sảnh cưới, giặt thảm văn phòng định kì và thường xuyên, nhất là những khu vực thường có khách quan ghé thăm.

QUY TRÌNH GIẶT THẢM CỦA HẢO TÂM

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ DỤNG CỤ

Sau khi tiếp nhận thỏa thuận đặt hàng của khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết như: máy giặt thảm, máy hút bụi, bàn chảimáy hút nước, khăn lau, găng tay, hóa chất chuyên dụng, cao su,… và một số dụng cụ khác có liên quan.

Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị điện.

Di chuyển các đồ đạc xung quanh thảm giặt đi chỗ khác.

BƯỚC 2: VỆ SINH SƠ BỘ THẢM

Kiểm tra các góc cạnh của thảm để đảm bảo chúng đã được dán chặt xuống sàn.
Sử dụng thiết bị để hút bụi trên mặt thảm.
Tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước thảm bằng bàn chải tay để tránh tình trạng lây bẩn sang những khu vực hay đồ đạc khác trong quá trình dùng máy chà.

BƯỚC 3: VỆ SINH THẢM BẰNG THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Pha hóa chất có xuất xứ rõ ràng theo tỷ lệ đúng như quy định.
Thử hóa chất giặt thảm trước xem có phù hợp với chất liệu thảm hay không, nếu không có phản ứng gì thì mới tiếp tục bắt tay vào để giặt toàn bộ thảm.
Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, các thiết bị phù hợp với các tính chất và chất liệu của thảm để tránh gây ra việc rách hoặc xù lông trên bề mặt thảm.
Sử dụng bàn chải tay để chà đối vế bẩn và với những vị trí máy không len vào được như góc tường, chân tường,…
Dùng máy hút nước công nghiệp chuyên dụng để hút sạch nước bẩn của sàn thảm.

BƯỚC 4: LÀM KHÔ THẢM VÀ KẾT THÚC QUY TRÌNH

Hút sạch và kỹ thảm từ 3 đến 4 lần bằng máy hút chuyên dụng nhất.
Sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy khô tất cả bề mặt thảm.
Sắp xếp lại đồ đạc trả lại vị trí ban đầu sau khi thảm đã khô và được kiểm tra kỹ càng.
Bàn giao cho khách hàng.

VÌ SAO PHẢI CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH HẢO TÂM

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào.

Sản Phẩm Tự Nhiên
Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tự nhiên trong quá trình, Không sử dụng hóa chất gây hại.
Dịch vụ nhanh chóng

Đặt lịch trình của bạn và nhận được làm sạch thường xuyên và nhanh hơn mỗi ngày.

Thiết bị hiện đại

Chúng tôi sử dụng các thiết bị tốt nhất và đẳng cấp thế giới cho quá trình làm sạch