vệ sinh Hảo Tâm là đối tác của các doanh nghiệp Công Ty Vệ Sinh 24H rel="nofollow"https://muaphelieu247.com/ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo, gfcclean.vn ; https://dichvuchuyendo.net/ ; https://topbrands.vn ; vệ sinh top10tphcm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm đang tăng nhanh theo từng ngày. Đây là điều bình thường khi các loại thảm đang được sử dụng rộng rãi cộng với điều kiện sống của xã hội tăng trưởng nhanh chóng như hiện nay. Dịch vụ giặt thảm giúp làm sạch từ bên trong cho thảm, tạo nên sự chuyên nghiệp cho các văn phòng hay sang trọng cho các căn nhà. Vậy, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt thảm đang được sử dụng rộng rãi nhất tại TPHCM, đó là dịch vụ giặt thảm quận 11 tại Hảo Tâm.

Dịch vụ giặt thảm 24 Quận Huyện - Quận 11 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm 24 Quận Huyện – Quận 11 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm quận 11 giá rẻ tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm từ lâu đã là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín và có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ giặt thảm tại Hảo Tâm đã và đang là địa chỉ giặt thảm TPHCM được tin dùng hàng đầu trong nhiều năm qua. 

Tại Hảo Tâm chúng tôi nhận giặt thảm lót sàn, giặt thảm trang trí, giặt thảm cầu thang, giặt thảm yoga và đặt biệt chúng tôi chuyên nhận giặt thảm văn phòng giá rẻ cho các văn phòng, công ty.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt thảm quận 11 tại Hảo Tâm

Dịch vụ giặt thảm quận 11 của Công ty vệ sinh Hảo Tâm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 10 năm nay tại TPHCM và các khu vực lân cận. Ở Hảo Tâm, các quy trình đều được thực hiện theo quy trình từng bước được nghiên cứu đưa ra, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp (đối với nhân viên mới). Các thiết bị máy móc là những loại cao cấp được lựa chọn và nhập khẩu từ nước ngoài, các dung dịch hóa chất đều được cấp phép sử dụng từ các cơ quan chức năng.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm quận 11 hôm nay tại Hảo Tâm

Dịch vụ giặt thảm quận 11 tại Hảo Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng dịch vụ và giá thành luôn được đảm bảo thấp nhất so với các công ty khác. Và giá tại Hảo Tâm luôn được công khai tại trang chủ nên khách hàng rất dễ tính toán và lựa chọn.

Quy trình giặt thảm nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, chất liệu và diện tích của thảm để đưa ra mức giá chính xác.

Bước 2: Loại bỏ bụi bẩn, đất cát và lông động vật bám trên thảm bằng máy hút.

Bước 3: Lựa chọn dung dịch phù hợp với chất liệu sau đó phun lên thảm.

Bước 4: Dùng máy chuyên dụng chà toàn bộ thảm để loại bỏ các vết bẩn.

Bước 5: Hút toàn bộ chất bẩn và dung dịch ra ngoài.

Bước 6: Sấy khô thảm bằng quạt công suất lớn giúp thảm khô hoàn toàn, tránh tình trạng ẩm mốc và rút ngắn được thời gian.

Bước 7: Kiểm tra lại thảm, khi thảm sạch và khô hoàn toàn sẽ báo với khách hàng để nghiệm thu.

Bước 8: Tiến hành bàn giao và di chuyển các thiết bị máy móc.

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hảo Tâm - Quận 11 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Hảo Tâm – Quận 11 TPHCM

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt thảm quận 11 tại Hảo Tâm

Tất cả các dịch vụ tại Công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn đảm bảo với các cam kết và thỏa thuận đề ra.

Chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo không làm phai màu thảm, khi giặt thảm nếu chọn dung dịch không phù hợp với chất liệu việc làm phai màu thảm là điều rất dễ xảy ra và không khắc phục được, và chúng tôi cam kết việc dùng dung dịch hóa chất luôn được lựa chọn kỹ càng, hợp lý.

– Đối với những trường hợp hư hỏng do nhân viên vô tình hay sơ suất chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành hoặc đền tùy vào mức độ.

– Thời gian thực hiện giặt thảm linh hoạt tùy vào yêu cầu của khách hàng.

– Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo sạch từ bên trong.

Hãy chọn dịch vụ giặt thảm Quận 11 tại Công ty vệ sinh Hảo Tâm làm người bạn đồng hành bảo vệ cho những tấm thảm của bạn!

 

 

 

Write a comment