Có phải bạn thừa biết giặt rèm cửa thường xuyên là rất quan trọng nhưng bạn không có thời gian để làm việc đó ? Bạn tìm một địa chỉ  giặt rèm cửa tại quận 9 nhưng không biết giặt  ở đâu tốt? Đừng lo, vì bây giờ bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Công ty vệ sinh Hảo Tâm là nơi chuyên cung cấp dịch vụ giặt giặt rèm cửa quận 9 trong suốt hơn mười năm qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang lại những tấm rèm mới sạch nhất mà không làm phai mờ hoa văn hay ảnh hưởng đến tuổi thọ của rèm.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ quận 9 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm là địa chỉ giặt giặt rèm cửa giá rẻ các loại, giặt rèm, giặt màn rèm, giặt rèm cửa, giặt màn rèm cửa giá rẻ…. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ giặt giặt rèm cửa rẻ hơn đến 20% so với thị trường. Hơn thế nữa đối với khách hàng giặt rèm với số lượng lớn thì giá lại càng rẻ mà chất lượng vẫn không đổi. Ngoài ra khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ tại công ty hay sử dụng nhiều dịch vụ vệ sinh khác sẽ có các ưu đãi giảm giá cực mạnh hấp dẫn khác.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt giặt rèm cửa quận 9 tại Hảo Tâm

Công ty chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh các phương pháp giặt rèm khác nhau phù hợp với các loại. Hiện nay nhân viên tại công ty tự tin đủ kinh nghiệm và tay nghề để có thể trả lại cho khách hàng bộ rèm sạch đẹp nhất.

Máy móc vệ sinh hỗ trợ không nhỏ đến quá trình giặt rèm. Máy móc tốt giúp thời gian giặt nhanh hơn và kết quả mang lại tốt hơn. Vì vậy chúng tôi đã nhập khẩu từ các nước phát triển những máy móc chuyên vệ sinh hiện đại nhất để hỗ trợ tối ưu trong quá trình giặt.

Công ty đặc biệt chọn dung dịch giặt rèm cao cấp nhất, có kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của dung dịch giặt rèm. Nó không chỉ giúp làm sạch, lưu giữ hương thơm dài lâu mà còn an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

>> Xem ngay: Giặt rèm cửa tại huyện Bình Chánh đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bảng giá giặt giặt rèm cửa hôm nay quận 9 tại Hảo Tâm

Bạn có thể tham khảo giá giặt rèm mới nhất hôm nay của công ty tại đây. Công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn là địa chỉ giặt rèm rẻ nhất tại TPHCM.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1

Giặt rèm màn cửa vải

<20kg

>20kg

35.000 – 60.000 VND

18.000 – 30.000/kg

2

Vệ sinh màn sáo

>20kg

150.000/bộ

Trên là bảng giá dịch vụ giặt rèm cửa tại Hảo Tâm, để báo giá giặt rèm cửa chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi tại quận 9 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt giặt rèm cửa tại nhà ở quận 9 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm cung cấp dịch vụ giặt giặt rèm cửa giá rẻ với công nghệ hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Sử dụng dung dịch giặt rèm an toàn, và quá trình khử khuẩn, diệt nấm mốc trong lúc giặt mang lại sự an toàn cho sức khỏe mọi người và môi trường.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 9 TPHCM

>>>Xem khuyến mãi Giặt rèm cửa quận 3 ngay hôm nay nào!

Quy trình giặt rèm cửa nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Nhân viên quản lý tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ. Kiểm tra diện tích vá tình trạng nhiễm bẩn của rèm sau đó báo giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Bụi trên toàn bộ bề mặt rèm sẽ được hút sạch bằng máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 3: Tháo gỡ rèm và đánh dấu các khu vực treo rèm các loại khác nhau.

Bước 4: Pha dung dịch giặt rèm theo tỷ lệ phù hợp rồi  tiến hành giặt thảm rèm bằng máy giặt chuyên dụng..

Bước 5: Tiến hành diệt khuẩn, diệt nấm mốc có hại trong môi trường thảm.

Bước 6: Làm khô nhanh thảm bằng máy sấy công suất lớn.

Bước 7: Tiến hành vệ sinh và  kiểm tra gia cố lại thanh treo, lắp đặt rèm về vị trí ban đầu.

Bước 8: Nhân viên công ty sẽ kiểm tra lần cuối trước khi giao trả rèm cho khách hàng.           

Kinh nghiệm và chất lượng  trong dịch vụ giặt rèm cửa quận 9 hơn mười năm qua của công ty vệ sinh Hảo Tâm đã mang lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến mỗi khi cần giặt rèm cửa của mình.

Xem thêm:

Giặt rèm cửa quận 10

Giặt rèm cửa quận 2

Write a comment