Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà uy tín tại TPHCM

Các bạn đang cần giặt ghế sofa tại gia đình bạn nhưng lại chưa biết cụ thể về quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp như thế nào. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm công việc giặt ghế sofa đạt chuẩn, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Luôn đặt vị trí mình là khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa….VỆ SINH HẢO TÂM biết rằng ngoài mong muốn tìm ra cho mình một dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất thì vấn đề về giá giặt ghế sofa  luôn là điều quan tâm của đại đa số khách hàng. Câu hỏi thường định hình trong đầu khách hàng: giá giặt ghế sofa là bao nhiêu, dịch vụ giặt ghế sofa có đắt không, chi phí cho một lần giặt ghế là bao nhiêu…

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh: giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh công trình sau xây dựng…chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. VỆ SINH HẢO TÂM luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của các sản phẩm dịch vụ.

vệ sinh làm sạch sofa
Vệ sinh làm sạch sofa là điều cần thiết để giữ gìn sức khỏe

Là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng trên địa bàn TPHCM nói chung. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những giải pháp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn hàng đầu mà còn duy trì, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của ghế.

Với phương châm hoạt động là phát triển một cách bền vững, tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Chúng tôi không chỉ quan tâm tới hiệu quả làm sạch của dịch vụ, chúng tôi còn chú ý rất nhiều tới những yếu tố liên quan tới sức khỏe người dùng, vật nuôi cũng như môi trường cũng như hướng dẫn khách cách giặt sofa tại nhà đơn giản sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ

Chính vì thế, mỗi một nhân viên của Chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nắm vững quy trình thi công, hiểu biết về ghế và hóa chất, mỗi một hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều được chọn lựa cẩn thận, đa số là những hóa chất nhập khẩu, rõ nguồn gốc, được kiểm định và phê duyệt bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhờ những điều đó, dịch vụ giặt ghế sofa tại 24 quận huyện tphcm của chúng tôi không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng người nước ngoài đang sống tại Việt Nam. Với chúng tôi, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Bằng nhiều năm hoạt động, nỗ lực cố gắng, Chúng tôi đã xây dựng được uy tín, và thương hiệu của mình trong lĩnh vực giặt ghế nói riêng cũng như vệ sinh công nghiệp nói chung, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

ve-sinh-sofa
Việc giặt ghế sofa đúng thật không đơn giản

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI VỆ SINH HẢO TÂM

Bước 1 : Kiểm tra chất liệu tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa

Bước 2 : Hút bụi kỹ lưỡng bề mặt ghế để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế ( đối với ghế nhiều bụi bám vào).

Bước 3 : Phun dung dịch giặt ghế sofa đều lên bề mặt

Bước 4 : Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế.

Bước 5 : Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút công suất cao

Bước 6 : Xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm

Bước 7 : Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.

Bước 8 : Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Lưu ý:

Thời gian thi công cho 1 bộ sofa ước tính từ 1- 1,5 giờ, tuỳ theo tình trạng vết bẩn, kích thước sofa, chất liệu sofa: sofa da, sofa nỉ, sofa bố, sofa vải.

Để hoàn thành tốt các bước trên chúng tôi luôn duy trì ít nhất 02 nhân viên cho 1 lần thi công.

Thời gian làm khô sofa khoản 1 – 2h giờ tuỳ thuộc vào chất liệu sofa.

Luôn đặt vị trí mình là khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa….VỆ SINH HẢO TÂM biết rằng ngoài mong muốn tìm ra cho mình một dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất thì vấn đề về giá thành của dịch vụ luôn là điều quan tâm của đại đa số khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay tại TPHCM. VỆ SINH HẢO TÂM luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của các sản phẩm dịch vụ.

giặt ghế sofa tại nhà
Giặt ghế sofa tại nhà là dịch vụ mà chúng tôi hướng đến lâu nay để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Công việc của chúng tôi

  • Giặt ghế sofa
  • Hút bụi ghế
  • Khử mùi ghế
  • Xịt dầu bóng chống mối mọt

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA VỆ SINH HẢO TÂM

Chất lượng vẫn luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào từ phía quý khách, chúng tôi mong sẽ nhận được sự phản hồi, Chúng tôi luôn sẵn sàng làm lại hoặc hoàn lại tiền nếu dịch vụ không đảm bảo.

  • Hóa chất chúng tôi sử dụng được chọn lọc kỹ càng. Đáp ứng các tiêu chí:
  • Đa số là nhập ngoại từ các nước phát triển, có nguồn gốc rõ ràng, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định và cấp giấy phép.
  • Số lượng hóa chất đa dạng, đảm bảo từng loại vật liệu ghế sẽ có hóa chất riêng phù hợp.
  • Hương thơm dễ chịu, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.
  • Không gây ảnh hưởng đến chất lượng ghế: Họa tiết, màu sắc, độ bền,…

Mỗi nhân viên đều nắm rõ được những yếu tố cơ bản về chất liệu ghế, quy trình vệ sinh phù hợp, hóa chất sử dụng hợp lý, đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền, tuổi thọ sản phẩm.

Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Chúng tôi đã có những thành công nhất định, dành được nhiều tình cảm, sự tín nhiệm cũng như quan tâm ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng phấn đấu, từng bước hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình, mang lại càng nhiều hơn nữa những sự hài lòng tới khách hàng.

Ngoài ra Vệ sinh Hảo Tâm luôn hoạt động với slogan:

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào.

Sản Phẩm Tự Nhiên

Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tự nhiên trong quá trình, Không sử dụng hóa chất gây hại.

Dịch vụ nhanh chóng

Đặt lịch trình của bạn và nhận được làm sạch thường xuyên và nhanh hơn mỗi ngày.

Thiết bị hiện đại

Chúng tôi sử dụng các thiết bị tốt nhất và đẳng cấp thế giới cho quá trình làm sạch