Ghế văn phòng sau một thời gian sử dụng, ghế sẽ bị bẩn do bụi hay nhiều nguyên nhân khác làm ghế thay đổi màu sắc. Những điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến không gian trong văn phòng, làm mất đi độ chuyên nghiệp và sự thoải mái cho nhân viên. Do đó, việc làm sạch ghế bằng cách giặt chúng là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, việc giặt ghế văn phòng gặp rất vấn đề như thời gian, công sức, cách giặt ghế văn phòng, … . Chính những nguyên nhân như vậy sẽ dẫn đến việc giặt ghế văn phòng rất khó để thực hiện. Vì vậy, để đảm bảo cho ghế được giặt sạch và đúng cách, không gây hư hại ghế, giúp bạn tránh việc phải tự giặt ghế văn phòng của mình hãy sử dụng các dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín. Công ty vệ sinh Hảo Tâm cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 tại TPHCM, Công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 Quận huyện - Quận 11 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 Quận huyện – Quận 11 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 giá rẻ tại Hảo Tâm

Hảo Tâm được biết đến là một trong những địa chỉ giặt ghế văn phòng uy tín. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực để các dịch vụ luôn đem đến sự hài lòng nhất định cho mọi khách hàng.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 tại Hảo Tâm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ghế văn phòng, vệ sinh nhà ở, giặt nệm, … Công ty vệ sinh Hảo Tâm đáp luôn ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Hảo Tâm hiện đang là một trong những dịch vụ được biết đến là dịch vụ chất lượng với giá rẻ so với các địa chỉ giặt ghế văn phòng TPHCM khác.

– Tại Hảo Tâm, phương pháp giặt ghế văn phòng được nghiên cứu và thực hiện chuyên nghiệp theo hệ thống, sẽ không làm hư hại, thay đổi màu sắc của vải ghế, …

– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giặt ghế văn phòng, được đào tạo bài bản và có đạo đức tốt trong nghề nghiệp.

– Chúng tôi sử dụng hóa chất không độc hại, đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng và sử dụng hợp lý dựa theo chất vải của ghế.

– Máy móc được nâng cấp, đổi mới thường xuyên để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 hôm nay tại Hảo Tâm

Được biết, giá cả là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu cho việc lựa chọn dịch vụ nên bảng giá giặt ghế văn phòng tại Hảo Tâm luôn được đăng công khai tại đây:

Lưu ý: Giá thực tế có thể có sự thay đổi dựa vào tình trạng của ghế và các yêu của khách hàng.

Quy trình giặt ghế văn phòng quận 11 nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Khảo sát ghế, kiểm tra các vết bẩn, mức độ hư hỏng, chất liệu của ghế, chất liệu vải bọc của ghế.

Bước 2: Chọn dung dịch hóa chất phù hợp và báo giá chính xác cho khách.

Bước 3: Hút bụi và làm sạch bề mặt ghế.

Bước 4: Pha hóa chất và phun đều lên ghế, sau đó dùng máy đánh cầm tay để đánh sạch ghế.

Bước 5: Dùng máy hút nước công suất lớn hút toàn bộ nước bẩn, hóa chất và vi khuẩn trong ghế.

Bước 6: Ghế sẽ được làm khô nhanh chóng, hoàn toàn bằng máy thổi công nghiệp.

Bước 7: Phun các hóa chất bảo vệ ghế phù hợp.

Bước 8: Dùng khăn sạch và dung dịch vệ sinh chuyên dụng làm sạch các bộ phận còn lại của ghế.

Bước 9: Báo cho khách hàng để kiểm tra và tiến hành bàn giao.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín tại 24 Quận huyện - Quận 11 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín tại 24 Quận huyện – Quận 11 TPHCM

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 tại Hảo Tâm

Ở Hảo Tâm chúng tôi luôn nổ lực làm việc để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết: Giặt ghế không làm phai màu, mất các họa tiết, hoa văn trên ghế, không làm hư hại ghế.

Bạn đang cảm thấy không thoải mái để làm việc vì ghế tại văn phòng đang bẩn nhưng không biết cách giặt ghế văn phòng, hãy sử dụng ngay dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 11 tại Hảo Tâm để loại bỏ sự khó chịu đó. 

 

 

Write a comment