Ghế văn phòng có thể xem là thứ dường như không thể thiếu ở các văn phòng hay công ty. Ghế văn phòng sẽ tạo nên cảm giác đồng bộ và chuyên nghiệp cho mọi ánh mắt khi bước vào văn phòng công ty, ghế văn phòng giúp tăng vẻ đẹp cho văn phòng làm việc, nó tạo cho nhân viên sự thoải mái khi ngồi làm việc và có thể những điều nhỏ bé như vậy cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển  của công ty.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, với nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ gây ảnh hưởng đến những chiếc ghế có thể kể đến như: bụi bẩn trong không khí, mồ hôi cơ thể người, nước uống hay đồ ăn rơi phải,… Và khi ghế gặp những tình trạng như vậy sẽ làm cho phần nệm của ghế và ghế sẽ không còn được êm ả thoải mái khi ngồi, đó cũng là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn và còn là nơi ở cho rất nhiều vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng quạn 2 giá rẻ TPHCM | Hảo Tâm
Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 2 giá rẻ TPHCM | Hảo Tâm

Để cải thiện được tình trạng đó ghế cần được thường xuyên làm sạch bằng cách giặt và diệt khuẩn. Nếu bạn có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và quy trình thì bạn có thể tự giặt những chiếc của mình, nhưng nếu ghế không được giặt đúng cách hay các thiết bị không đầy đủ cho các bước bạn có thể giặt ghế không sạch cũng như gây ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

Vì vậy, nếu các bạn muốn giặt những chiếc ghế ở văn phòng của mình một cách sạch đẹp và nhanh gọn nhưng không nắm được quy trình giặt hay các thiết bị có thể tìm đến các công ty vệ sinh và sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp.

Nắm bắt và ghi nhận nhu cầu rất lớn về dịch vụ giặt ghế văn phòng, để đáp như nhu cầu đó Công ty Vệ sinh Hảo Tâm đã đưa đến dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 2.

 1. Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ quận 2 tại Hảo Tâm.

Tự hào là công ty luôn đưa ra những dịch vụ dựa theo nhu cầu của khách hàng, dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 2 của chúng tôi cũng từ nhu cầu cấp thiết của mọi người và các công ty. Với tiêu chí làm việc để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Hảo Tâm đã và đang là công ty có dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín ở quận 2.

2. Ưu điểm khi chọn giặt ghế văn phòng quận 2 tại Hảo Tâm.

Công ty Vệ sinh Hảo Tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi những người đi đầu trong nghề và các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được cập nhật đổi mới theo nhu cầu của thị trường. Chính những điều đó bạn có thể yên tâm về dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên của Hảo Tâm: Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng trong khẩu tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ nhân viên của Hảo Tâm luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

– Trang thiết bị: Máy móc và thiết bị chuyên dụng của Hảo Tâm được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn thay đổi để phù hợp với nhiều công việc khác nhau và nâng cao chất lượng của dịch vụ.

3. Bảng giá giặt ghế văn phòng quận 2 hôm nay tại Hảo Tâm.

Giá cả là thứ không thể thiếu trong mọi ngành dịch vụ, đối với Hảo Tâm chúng tôi luôn thay đổi giá dịch vụ theo tình trạng của thị trường để không gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và công ty.

Chúng tôi sẽ cập nhật giá giặt ghế văn phòng hằng ngày ở đây để tiện cho sự tham khảo và đưa ra quyết định cho bạn.

Giặt ghế văn phòng uy tín chất lượng tại quận 2 TPHCM - Hảo Tâm
Ảnh trước và sau khi giặt ghế văn phòng ở quận 2 TPHCM do Hảo Tâm thực hiện

4. Quy trình giặt ghế văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm.

Dưới đây là cách giặt ghế văn phòng theo tiêu chuẩn của Hảo Tâm, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Khảo sát và báo giá:

– Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, sẽ có nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát ghế ở văn phòng.

– Nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng để đưa ra mức giá hợp lý.

Bước 2: Di chuyển ghế đến nơi hợp lý để giặt:

– Nếu khách hàng đồng ý hợp tác, đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ đến nơi để tiếp nhận công việc.

– Trước khi giặt sẽ di chuyển ghế đến nơi hợp lý và tập trung ghế lại để giặt.

Bước 3: Làm sạch tổng quan:

– Dùng máy hút bụi hút toàn bộ ghế.

– Dùng khăn ẩm lau tay vịn và chân ghế 

Bước 4: Làm sạch trong ghế:

– Tiến hành phun chất giặt lên ghế.

– Dùng máy đánh cầm tay đánh toàn bộ ghế.

Bước 5: Diệt khuẩn và loại bỏ nước:

– Phun dung dịch diệt khuẩn lên ghế để hạn chế tối đa vi khuẩn trong ghế.

– Dùng máy hút nước hút toàn bộ nước bẩn và các hóa chất trong ghế.

Bước 6: Làm khô ghế:

– Dùng máy thổi để ghế khô hoàn toàn từ bên trong và vi khuẩn còn bám trong ghế.

– Thực hiện lại bước 4, 5, 6 nếu có các vết bẩn cứng đầu cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Bước 7:  Nghiệm thu và bàn giao:

– Khi ghế đã sạch hoàn toàn, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tiến hành nghiệm thu và bàn giao.

– Ghế sẽ được sắp xếp về vị trí ban đầu.

5. Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 2 tại Hảo Tâm.

Đến với dịch vụ giặt ghế văn phòng của Công ty Vệ sinh Hảo Tâm bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình chu đáo đối với khách hàng đến từ mọi đội ngũ của nhân viên và:

– Ghế văn phòng của bạn sẽ được làm sạch kỹ càng từ những chi tiết nhỏ đến toàn bộ, bạn sẽ không phải bỏ thời gian và công sức để tự giặt ghế văn phòng của mình.

– Sử dụng máy móc thiết bị đạt chuẩn phù hợp với từng loại ghế sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

– Hóa chất được sử dụng hợp lý vừa đủ để làm sạch và diệt khuẩn, hóa chất sẽ được làm sạch hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ghế ở công ty bạn đang gặp những tình trạng như trên, còn chần chừ gì nửa hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ phần còn lại hãy để Công ty Vệ sinh Hảo Tâm lo.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 2 sẽ trả lại cho bạn những chiếc ghế sạch như mới!!!

Write a comment