Vệ sinh ngôi nhà của mình là công việc rất quan trọng và nên được thực hiện thường xuyên. Việc vệ sinh ngôi nhà giúp đem lại không gian sạch sẽ cho căn nhà và tránh được các mầm bệnh ở nhiều nơi trong căn nhà do vi khuẩn tích tụ.

Với sự bận rộn trong cuộc sống hiện đại, nhiều người không giành được nhiều thời gian cho việc vệ sinh những ngôi nhà của mình. Do đó các ngành dịch vụ vệ sinh đang được sử dụng rộng rãi. Ở Công ty Vệ sinh Hảo Tâm, dịch vụ vệ sinh nhà quận 2 đang là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ở trong và ngoài quận 2.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại quận 2 TPHCM - HẢO TÂM
Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại quận 2 TPHCM – HẢO TÂM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ quận 2 tại Hảo Tâm.

Cũng như các dịch vụ khác ở Hảo Tâm, dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu rất lớn từ xã hội. Ở Hảo Tâm, chúng tôi sẽ vệ sinh nhà cửa của bạn sạch sẽ và kỹ càng nhất. 

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà quận 2 ở Hảo Tâm.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở ngày càng được sử dụng rộng rãi nên đi kèm với đó chất lượng luôn phải đảm bảo tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Các trang thiết bị luôn được quan tâm để đổi mới đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc. Các hóa chất chuyên dụng được lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo là công ty cung cấp đến bạn dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất.

Bảng giá vệ sinh nhà hôm nay quận 2 tại Hảo Tâm.

Về giá thành Công ty Vệ sinh Hảo Tâm dựa vào tình hình thị trường để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 tại Hảo Tâm sẽ được cập nhật hằng ngày tại đây.

Quy trình vệ sinh nhà ở nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

 Bước 1: Khảo sát tình hình ngôi nhà để đưa ra mức giá và lựa chọn các công cụ hóa chất.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh trần nhà: quét màng nhện và bụi, lau chùi các máng đèn và nội thất ở trần nhà nếu có.

Bước 3: Làm sạch chân tường và lau toàn bộ nội thất trong nhà.

Bước 4: Vệ sinh kính ở các cửa (nếu có), lau cửa gỗ và các khung cửa.

Bước 5: Dọn dẹp nhà vệ sinh:

– Lau chùi và diệt khuẩn các thiết bị như vòi nước, vòi hoa sen, ….

– Diệt khuẩn khử mùi và loại bỏ các vết ố do nước lâu ngày gây nên ở bệ ngồi vệ sinh.

– Làm sạch sàn và hút nước.

Bước 6: Làm sạch các vết dầu mỡ ở bếp và các thiết bị nhà bếp.

Bước 7: Tiến hành quét rác và hút bụi ở sàn nhà.

Bước 8: Dùng nước pha các dung dịch chà đều lên sàn nhà và đánh sàn bằng máy chuyên dụng.

Bước 9: Hút nước bẩn và hóa chất trên sàn nhà bằng máy hút nước.

Bước 10: Báo chủ nhà để tiến hành nghiệm thu và bàn giao.

Lưu ý: Đối với vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ có thêm bước dọn phần rác thô nếu có. Và thời gian cho việc tổng vệ sinh nhà cửa dựa vào tình trạng và diện tích ngôi nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín chất lượng tại Hảo Tâm
Dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín chất lượng tại Hảo Tâm

Lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà quận 2 tạo Hảo Tâm.

Tại Hảo Tâm, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà ở định kì (vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh nhà ở theo ngày…) và tất cả các yêu cầu từ khách hàng. Đến với Hảo Tâm bạn sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh nhà TPHCM tốt nhất.  

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh cho căn nhà của mình: vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa đón tết hay bất kỳ nguyên nhân gì, hãy liên lạc ngày với chúng tôi và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà quận 2 để ngôi nhà của mình  luôn sạch đẹp. Lựa chọn Công ty Vệ sinh Hảo Tâm trong việc vệ sinh căn nhà của mình sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn!!

Write a comment