Giặt nệm là một trong những vấn đề đau đầu cho nhiều gia đình tại quận 7, bởi vì nệm rất khó giặt và sẽ gây tốn nhiều thời gian cho việc giặt. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ giặt nệm quận 7 sẽ giúp các gia đình tiện dụng để làm những việc khác và đảm bảo an toàn sức khỏe

Theo nghiên cứu thì nệm chính là một trong ba môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây nên các bệnh ngoài da thông thường nếu như chúng tai không giặt nệm thường xuyên. Việc này chiếm khá nhiều thời gian nhất là trong thời đại này.

Vì chúng ta ngày càng bận rộn và có ít thời gian hơn để giành cho gia đình. Vậy tại sao bạn không tìm một dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn tốt hơn. Công ty vệ sinh Hảo Tâm trong suốt mười năm qua luôn là địa chỉ dịch vụ giặt nệm quận 7 chất lượng, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tại TPHCM.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại 24 quận huyện TPHCM - Quận 7
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại 24 quận huyện TPHCM – Quận 7

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ quận 7 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm là  địa chỉ giặt nệm tại nhà các loại,  giặt nệm lò xo, giặt nệm ghế, giặt nệm cao su, giặt nệm công nghiệp, giặt nệm kymdan… Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ giặt nệm giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.  Các ưu đãi giảm giá khách hàng nhận được khi ký hợp đồng giặt nệm định kỳ hoặc sử dụng kết hợp các dịch vụ vệ sinh khác tại công ty có thể lên tới 30%.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt nệm quận 7 tại Hảo Tâm

Công ty có các ưu điểm về đội ngũ nhân viên tại đây là những người có kinh nghiệm, đã được đào tạo kỹ lưỡng về các tính năng của nệm cùng như cách giặt nệm khác nhau đối với mỗi loại.

Ngoài ra máy móc giặt nệm cũng được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ các nước phát triển. Hiện nay, máy giặt nệm tại công ty vệ sinh Hảo Tâm là hiện đại nhất, phát huy tối đa tính năng vệ sinh, rút ngắn thời gian giặt nệm và chất lượng mang lại đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia.

Công ty cũng sử dụng các dung dịch giặt nệm cao cấp, có khả năng đánh tan vết bẩn cực mạnh để hỗ trợ quá trình giặt nệm. Chất lượng dung dịch tốt và vẫn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường.

>> Xem ngay: Giặt nệm tại nhà huyện Củ Chi TPHCM có sự uy tín và giá rẻ nên được nhiều khách hàng sử dụng

Bảng giá giặt nệm  hôm nay quận 7 tại Hảo Tâm

Bảng giá giặt nệm tại nhà được nhân viên cập nhật hằng ngày tại đây. Giá giặt nệm tại nhà thay đổi thường xuyên tuy nhiên vẫn luôn được đảm bảo dịch vụ giặt nệm giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ/1bộ)

1

Giặt nệm cao su, nệm vạn thành, nệm vải diệt khuẩn, khử mùi.

1,2 bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 300.000 VND(Lớn)

2

Giặt nệm cao su, nệm vạn thành, nệm vải diệt khuẩn, khử mùi.

>3 bộ

195.000 VND(Nhỏ) – 250.000 VND(Lớn)

3

Giặt nệm Kymdan, nệm lò xo diệt khuẩn, khử mùi.

1,2 bộ

300.000 VND(Nhỏ) – 350.000 VND(Lớn)

4

Giặt nệm Kymdan, nệm lò xo diệt khuẩn, khử mùi.

>3 bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 300.000 VND(Lớn)

5

Giặt ghế sofa diệt khuẩn, khử mùi, sấy khô. 1,2 bộ 280.000 VND(Nhỏ) – 350.000 VND(Lớn)

6

Giặt ghế sofa diệt khuẩn, khử mùi, sấy khô.

>3 Bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 320.000 VND(Lớn)

Trên là bảng giá dịch vụ giặt nệm tại Hảo Tâm, để báo giá giặt nệm chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phụ vụ quý khách ở mọi lúc mọi nơi tại quận 7 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà ở quận 7 tại Hảo Tâm

Đến với công ty vệ sinh Hảo Tâm, khách hàng sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí với dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ của chúng tôi. Hơn thế nữa, còn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi chúng tôi đặc biệt tuân theo quy trình giặt nệm nghiêm ngặt của công ty.

Dịch vụ giặt nệm tại quận 7 - Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm
Dịch vụ giặt nệm tại quận 7 – Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

>>>Xem khuyến mãi Giặt nệm tại quận 9 ngay hôm nay nào!

Quy trình giặt nệm nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Kiểm tra thông tin sử dụng dịch vụ, đánh giá tình trạng nhiễm bẩn của nệm, loại nệm và báo giá cho khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn trên toàn bộ nệm giặt.

Bước 3:  Phun đều lên nệm dung dịch giặt nệm đã pha bằng máy giặt nệm và tiến hành giặt nệm.

Bước 4: Sử dụng dung dịch giặt nệm tẩy mạnh để làm sạch sâu các vết đốm, vết bẩn còn sót lại.

Bước 5: Hút sạch toàn bộ nước bẩn, chất thải sau quá trình giặt bằng máy hút nước chuyên dụng.

Bước 6: Tiến hành diệt vi khuẩn, nấm mốc sinh sống trong môi trường nệm.

Bước 7: Sấy khô an toàn toàn bộ nệm bằng máy sấy công suất lớn.

Bước 8: Kiểm tra chất lượng dịch vụ sau khi giặt và bàn giao cho khách.

Hãy gọi điện và sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty vệ sinh Hảo Tâm TPHCM ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin có đủ uy tín và chất lượng để giặt nệm quận 7 giúp bạn, đảm bảo mang trả lại cho bạn những tấm nệm sạch đẹp với giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Write a comment