Hãy bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người trong gia đình bằng việc tìm đến ngay dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty vệ sinh Hảo Tâm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy về dịch vụ giặt nệm tại quận 1 trong suốt hơn mười năm qua.

Trung bình mỗi ngày chúng ta giành khoảng 6 – 8 tiếng cho việc ngủ và một số hoạt động xảy ra trên nệm. Hãy thử tưởng tượng xem áo quần chúng ta mặc đến cuối ngày thì thường đã có mùi và được giặt mỗi ngày. Tuy nhiên khoảng bao lâu thì bạn giặt nệm một lần.

Qua thời gian sẽ có vô số thứ lẩn chứa trong đó nào là bụi bẩn, tế bào chết cho cơ thể người tiết ra, bụi từ áo quấn và các chất bẩn từ một số hoạt động khác rất dễ tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Hãy đến ngay với Công ty Hảo Tâm để nệm bạn được sạch và an toàn.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ chất lượng tại 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt nệm giá rẻ chất lượng tại 24 quận huyện TPHCM

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ quận 1 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm giá rẻ, chất lượng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt nệm kymdan, giặt nệm cao su giá rẻ, giặt nệm lò xo, giặt nệm ghế tại nhà, giặt nệm công nghiệp… với giá cả rẻ hơn từ 10 – 30% so với thị trường.

Khách hàng đăng ký dịch vụ giặt nệm định kỳ hoặc sử dụng nhiều dịch vụ vệ sinh tai công ty sẽ nhận các ưu đãi giảm giá hấp dẫn hơn nữa.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt nệm quận 1 tại Hảo Tâm

Nhân viên trong đội vệ sinh giặt nệm được đào tạo bài bản về tính năng của từng loại nệm và cách giặt nệm khác nhau đối với mỗi loại.

Nhân viên có đủ chuyên môn và tay nghề cao để có thể giặt nệm một cách khoa học nhất mà không làm hư hỏng, ảnh hưởng đến tuổi thọ nệm.

Chúng tôi nhập khẩu từ các nước phát triển các trang thiết bị, máy  giặt nệm chuyên dụng hiện đại nhất. Để có thể hỗ trợ tối ưu trong quá trình giặt nệm tại nhà.

Dung dịch hóa chất sử dụng giặt nệm là những dung dịch cao cấp, có xuất xứ rõ ràng. Dung dịch giặt nệm có tính năng mạnh trong việc đánh tan các vết bẩn cứng đầu trên nệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người trong gia đình.

>> Xem ngay: Giặt nệm tại nhà huyện Hóc Môn có giá rẻ và an toàn.

Bảng giá giặt nệm  hôm nay quận 1 tại Hảo Tâm

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá giặt nệm hôm nay tại đây. Công ty vệ sinh Hảo Tâm đảm bảo cung cấp giá giặt nệm rẻ nhất tại TPHCM.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ/1bộ)

1

Giặt nệm cao su, nệm vạn thành, nệm vải diệt khuẩn, khử mùi.

1,2 bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 300.000 VND(Lớn)

2

Giặt nệm cao su, nệm vạn thành, nệm vải diệt khuẩn, khử mùi.

>3 bộ

195.000 VND(Nhỏ) – 250.000 VND(Lớn)

3

Giặt nệm Kymdan, nệm lò xo diệt khuẩn, khử mùi.

1,2 bộ

300.000 VND(Nhỏ) – 350.000 VND(Lớn)

4

Giặt nệm Kymdan, nệm lò xo diệt khuẩn, khử mùi.

>3 bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 300.000 VND(Lớn)

5

Giặt ghế sofa diệt khuẩn, khử mùi, sấy khô. 1,2 bộ 280.000 VND(Nhỏ) – 350.000 VND(Lớn)

6

Giặt ghế sofa diệt khuẩn, khử mùi, sấy khô.

>3 Bộ

250.000 VND(Nhỏ) – 320.000 VND(Lớn)

Trên là bảng giá dịch vụ giặt nệm tại Hảo Tâm, để báo giá giặt nệm chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phụ vụ quý khách ở mọi lúc mọi nơi tại quận 1 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà ở quận 1 tại Hảo Tâm

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình giặt nệm của công ty. Vì vậy có thể đảm quá trình giặt nhanh chóng, sạch sẽ và bảo tồn nguyên vẹn tuổi thọ cho nệm của bạn.

Với dung dịch giặt nệm an toàn và công nghệ khử khuẩn diệt nấm mốc trong quá trình giặt nệm. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

Dịch vụ giặt nệm tại 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 1 TPHCM

>>>Xem khuyến mãi Giặt nệm tại quận 2 ngay hôm nay nào!

Quy trình giặt nệm nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách sử dụng dịch vụ. Kiểm tra tình trang nhiễm bẩn của nệm và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi trên toàn bộ bề mặt nệm.

Bước 3: Pha dung dịch giặt nệm với tỷ lệ phù hợp rồi phun đều lên bề mặt nệm. Sau đó tiến hành giặt bằng máy giặt nệm chuyên dụng.

Bước 4: Tiếp tục làm sạch sâu các vết bẩn cứng đầu, các vết đốm bằng dung dịch tẩy đốm chuyên dụng.

Bước 5: Sử dụng máy hút công nghiệp hút sạch các chất bẩn, nước bẩn trên bề mặt nệm.

Bước 6: Tiến hành công nghệ khử khuẩn, diệt nấm mốc có hại trên toàn bộ nệm.

Bước 7: Sấy khô nệm bằng máy sấy công suất lớn

Bước 8: Nhân viên công ty kiểm tra kết quả giặt nệm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hơn mười năm hoạt động trong việc cung cấp dịch vụ giặt nệm tại quận 1. Giờ đây công ty vệ sinh Hảo Tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy mang đến các dịch vụ giặt nệm giá rẻ, uy tín cho khách hàng tìm đến mỗi khi cần.

Xem thêm:

Write a comment