Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín, hãy đến với công ty vệ sinh Hảo Tâm. Chúng tôi là nơi chuyên giặt ghế văn phòng tại quận 9 trong suốt hơn mười năm qua. Với đầy đủ kinh nghiệm và sự uy tín xây dựng trong những năm qua. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ của công ty có thể mang lại cho bạn một bộ ghế văn phòng sạch đẹp nhất.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ làm sạch ghế văn phòng giá rẻ tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ quận 9 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm cung cấp các dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Giá giặt ghế văn phòng tại công ty luôn rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

Ngoài ra công ty còn giảm giá hấp dẫn thêm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ hoặc sử dụng thêm các dịch vụ vệ sinh khác như giặt sofa quận 9, giặt rèm cửa quận 9, vệ sinh nhà ở quận 9..

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng  quận 9 tại Hảo Tâm

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của công ty luôn nhiệt tình trong công việc. Nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các cách giặt ghế văn phòng khác nhau phù hợp với các loại ghế.

Công ty chú trọng đầu từ các máy móc vệ sinh hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Nhằm tăng hiệu quả giặt ghế văn phòng tối đa.

Dung dịch giặt ghế văn phòng sử dụng tại công ty được lựa chọn kỹ càng từ những loại dung dịch vệ sinh được cấp phép sử dụng trên thị trường. Đảm bảo an toàn cho nhân viên trong công ty cũng như an toàn cho môi trường.

Bảng giá giặt ghế văn phòng  hôm nay quận 9 tại Hảo Tâm

Khách hàng quan tâm đến giá giặt ghế văn phòng của công ty có thể tìm hiểu tại đây. Công ty vệ sinh Hảo Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại quận 9 TPHCM.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng ở quận 9 tại Hảo Tâm

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại công ty vệ sinh Hảo Tâm.

Bảo đảm an toàn cho sức khỏe nhân viên trong văn phòng. Chúng tôi sử dụng dung dịch giặt ghế an toàn. Và tiến hành diệt khuẩn, diệt nấm mốc trong quá trình giặt ghế tại văn phòng bạn.

Luôn nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể linh hoạt xếp lịch giặt ghế vào các ngày nghỉ, ngày lễ để không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại quận 9 TPHCM

Quy trình giặt ghế văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Kiểm tra mức độ nhiễm bẩn ghế của bạn. kiểm tra số lượng ghế văn phòng, loại ghế và báo giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên vệ sinh tiến hành làm sạch bụi bẩn trên ghế bằng máy hút bụi công suất lớn.

Bước 3: Tiến hành giặt sạch cơ bản ghế văn phòng bằng dung dịch vệ sinh phù hợp và máy móc chuyên dụng.

Bước 4: Các vết bẩn cứng đầu, vết bám còn sót lại sẽ được tiến hành làm sạch sâu thêm lần nữa.

Bước 5: Khử khuẩn và diệt toàn bộ nấm mốc trả lại môi trường trong sạch cho ghế.

Bước 6: Sấy khô toàn bộ ghế đảm bảo có thể sử dụng ngay sau khi giặt.

Bước 7: Nhân viên công ty kiểm tra lần cuối để đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Bước 8: Giao trả ghế cho khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ giặt ghế văn phòng.

Công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn, và quay lại sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại quận 9 những năm qua. Chúng tôi đã là đối tác thường xuyên của các văn phòng, công ty tại TPHCM. Bạn còn ngần ngại gì mà không đến và sử dụng dịch vụ của công ty ngay hôm nay.

Write a comment