Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại quận 8 của công ty vệ sinh Hảo Tâm trong nhiều năm qua đã được nhiều công ty biết tới và sử dụng. với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động và là nơi cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Công ty vệ sinh Hảo Tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy, là đối tác thường xuyên, định kỳ của nhiều văn phòng, công ty trong khắp 24 quận huyện ở TPHCM.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ quận 8 tại Hảo Tâm

Trở thành đối tác thường xuyên của nhiều văn phòng không chỉ bởi vì chất lượng mà còn vì giá giặt ghế văn phòng của chúng tôi. Công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ hơn so với thị trường lên đến 20%. Ngoài ra còn có thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng vệ sinh lâu dài hoặc sử dụng kết hợp các dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa quận 8, giặt rèm cửa quận 8, vệ sinh nhà ở quận 8….

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại quận 8 TPHCM

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng  quận 8 tại Hảo Tâm

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại công ty vệ sinh Hảo Tâm có nhiều ưu điểm hơn so với việc tự giặt ghế văn phòng vì chúng tôi biết cách giặt ghế văn phòng sao cho vẫn đảm bảo sạch mà không làm mất tuổi thọ của ghế.

Công ty có đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cách vệ sinh ghế văn phòng. Nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức về các loại ghế để có thể thực hiện giặt ghế một cách tốt nhất.

Việc sử dụng máy móc hỗ trợ trong quá trình giặt ghế văn phòng là điều rất quan trọng. Chính vì thế công ty đã nhập khẩu từ các nước phát triển những máy móc chuyên dùng cho vệ sinh hiện đại nhất. Tăng hiệu quả giặt ghế một cách tốt nhất.

Chúng tôi cũng đã lựa chọn kỹ càng trên thị trường những loại dung dịch giặt ghế văn phòng tốt nhất cho mỗi loại ghế khác nhau. Các dung dịch vệ sinh đều có nguồn gốc rõ ràng và không ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường xung quanh.

Bảng giá giặt ghế văn phòng  hôm nay quận 8 tại Hảo Tâm

Khách hàng quan tâm tìm hiểu về giá cả có thể tham khảo ngay bảng giá giặt ghế văn phòng Hảo Tâm hôm nay tại đây. Mức giá công ty đưa ra luôn rẻ hơn so với thị trường 10 – 20%. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng tại nhà ở quận 8 tại Hảo Tâm

Bạn sẽ không phải vất vả cho việc tự giặt ghế văn phòng tại nhà nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho những công việc khác của mình.

An toàn cho sức khỏe nhân viên trong văn phòng và môi trường xung quanh. Chúng tôi sử dụng dung dịch giặt ghế văn phòng chất lượng tốt, an toàn. Trong quá trình vệ sinh ghế còn tiến hành khử khuẩn, diệt nấm mốc cho toàn bộ ghế của bạn.

Công ty làm việc 24/24 trong suốt tuẩn kể cả các ngày lễ vì vậy bạn có thể dễ dàng xếp lịch vệ sinh mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại quận 8 TPHCM

Quy trình giặt ghế văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Nhân viên quản lý sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Tiến hành kiểm tra mức độ ghế nhiễm bẩn, số lượng, chủng loại ghế và báo giá vệ sinh chính chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch bụi trên khắp các bề mặt ghế.

Bước 3: Tiến hành giặt ghế để làm sạch cơ bản bằng các dung dịch vệ sinh và máy móc phù hợp.

Bước 4: Các vết bẩn cứng đầu còn sót lại sẽ được làm sạch sâu bằng các dung dịch chuyên dụng.

Bước 5: Tiến hành các bước diệt khuẩn, diệt nấm mốc trong toàn bộ ghế.

Bước 6: Sấy khô toàn bộ ghế văn phòng với máy sấy công suất lớn.

Bước 7: Nhân viên công ty tiến hành kiểm tra lần  cuối để đảm bảo dịch vụ.

Bước 8: Giao ghế cho khách kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Với hơn mười năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. Công ty chúng tôi đã giặt ghế văn phòng cho hàng ngàn văn phòng. Khách hàng cũng luôn quay trở lại mỗi khi cần bởi vì dịch vụ uy tín của chúng tôi. Hãy gọi đến công ty vệ sinh Hảo Tâm để chúng tôi giặt ghế văn phòng quận 8 cho bạn.

Write a comment