Bạn từng tự giặt ghế văn phòng và cảm thấy rất vất vả nhưng kết quả mang lại không sạch sẽ như ý muốn. Bạn đã từng tìm kiếm các dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín tại TPHCM nhưng vẫn chưa tìm thấy. Bây giờ bạn không phải tìm nữa vì đã có công ty vệ sinh Hảo Tâm.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 5 với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với mỗi loại ghế văn phòng khác nhau, ghế vải, ghế da hay ghế nhung…. Chúng tôi sẽ có các cách giặt ghế sofa khác nhau nhằm mang lại cho bạn bộ ghế văn phòng mới, sạch nhất cho văn phòng của bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0938 040 014 | 0982 509 416

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại quận 5 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ quận 5 tại Hảo Tâm

Giá giặt ghế  tại công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng luôn cam kết tuyệt đối. Chúng tôi đưa ra  giá giặt ghế văn phòng rẻ như vậy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhằm thu hút tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tphcm của công ty.

Để có thể mang lại vẻ đẹp cho tất cả ghế của các văn phòng tại TPHCM. Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác của công ty như giặt thảm tại quận 5, giặt ghế sofa quận 5, vệ sinh nhà ở quận 5….. Hoặc khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng theo định kỳ sẽ được nhận thêm các ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng  quận 5 tại Hảo Tâm

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về cách giặt ghế văn phòng. Nhân viên am hiểu về các loại ghế và đặc tính của chúng, do đó có thể thực hiện giặt ghế một cách tốt nhất nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Máy móc giặt ghế hiện đại nhất. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển nhất trong lĩnh vực sản xuất máy móc vệ sinh.

Dung dịch giặt ghế văn phòng được lựa chọn kỹ càng, an toàn cho ghế, an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường. Các loại dung dịch dành cho việc giặt ghế đã được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sử dụng và có giấy phép lưu hành trên thị trường.

Bảng giá giặt ghế văn phòng  hôm nay quận 5 tại Hảo Tâm

Tìm hiểu ngay bảng giá giặt ghế văn phòng mới nhất của công ty vệ sinh Hảo Tâm tại đây. Tại Hảo Tâm giá giặt ghế văn phòng uy tín luôn rẻ hơn thị trường lên đến 20%.

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng tại quận 5 tại Hảo Tâm

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn tự làm sạch ghế văn phòng của mình.

Chúng tôi còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Công ty sử dụng dung dịch giặt ghế văn phòng an toàn. Tiến hành khử khuẩn, diệt nấm mốc trong môi trường ghế văn phòng trong quá trình vệ sinh.

Linh hoạt sắp xếp thời gian giặt ghế văn phòng để không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ trong ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày nghỉ.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng  quận 5 TPHCM

Quy trình giặt ghế văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra tình trạng nhiễm bẩn của ghế văn phòng bạn, nắm  số lượng, loại ghế và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành làm sạch bụi bẩn trên khắp các bề mặt ghế bằng máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 3: Sử dụng máy móc vệ sinh chuyên dụng và dung dịch giặt để làm sạch cơ bản ghế văn phòng.

Bước 4: Tiếp tục làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày, làm sạch sâu đối với ghế văn phòng.

Bước 5: Tiến hành diệt khuẩn, diệt nấm mốc trong toàn bộ ghế.

Bước 6: Sử dụng máy sấy công suất lớn để làm khô ghế.

Bước 7: Nhân viên quản lý công ty sẽ kiểm tra kết quả vệ sinh, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bước 8: Bàn giao khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ giặt ghế văn phòng 

Đã có hơn mười năm hoạt động trong thị trường, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh uy tín giá rẻ tại TPHCM. Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗ khi cần đến giặt ghế văn phòng tại quận 5 TPHCM.

Write a comment