Ghế văn phòng ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn cho văn phòng của mình. Mỗi loại ghế da, vải, nhung… đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng nhìn chung thì loại ghế nào cũng dễ bị dính bụi bẩn, và các vết bám.

Các cách giặt ghế văn phòng cũng khác nhau ở mỗi loại ghế. Nếu bạn thấy quá vất vả trong việc tự giặt ghế văn phòng. Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín. Công ty vệ sinh Hảo Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 3 TPHCM. Công ty vệ sinh Hảo Tâm là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại TPHCM trong suốt mười năm qua.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 3 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ quận 3 tại Hảo Tâm

Công ty vệ sinh Hảo Tâm cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của các văn phòng, công ty tại TPHCM.

Chúng tôi đưa ra giá giặt ghế văn phòng rẻ hơn thị trường 10 – 20 %. Đối với những khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng dài hạn hoặc sử dụng kết hợp các dịch vụ khác của công ty. Như giặt rèm cửa quận 3, giặt ghế sofa quận 3, vệ sinh nhà ở quận 3 sẽ được nhận thêm các ưu đãi giảm giá hấp dẫn hơn nữa.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng  quận 3 tại Hảo Tâm

Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín tại công ty vệ sinh Hảo Tâm có ưu điểm gì so với việc tự giặt ghế văn phòng, hay ở những công ty khác:

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cách giặt ghế văn phòng đúng loại, đúng  phương pháp.

Thiết bị vệ sinh hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trong lĩnh vực sản xuất máy móc vệ sinh.

Dung dịch giặt ghế văn phòng an toàn cho sức khỏe và môi trường. Được kiểm định chất lượng dung dịch kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Bảng giá giặt ghế văn phòng hôm nay quận 3 tại Hảo Tâm

Xem ngay bảng giá giặt ghế văn phòng hôm nay tại đây của công ty vệ sinh Hảo Tâm. Giá cả luôn rẻ và dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín, luôn luôn chất lượng. Gọi ngay cho Hảo Tâm để biết được dịch vụ chính xác nhất!

Lợi ích khi chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng ở quận 3 tại Hảo Tâm

Bạn sẽ không phải mất cả ngày để tự giặt ghế văn phòng nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn để làm công việc của mình.

An toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường. Vì chúng tôi sử dụng dung dịch giặt ghế văn phòng an toàn. Và tiến hành khử khuẩn, diệt nấm trong quá trình  giặt ghế văn phòng tại nhà.

Chất lượng luôn đảm bảo. Thời gian giặt ghế văn phòng linh hoạt. Cung cấp dịch vụ 24h trong ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng 24 quận huyện TPHCM
Dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 3 TPHCM

Quy trình giặt ghế văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hảo Tâm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, kiểm tra tình trạng nhiễm bẩn của ghế, kiểm tra số lượng, loại ghế và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi bẩn trên khắp các bề mặt ghế bằng máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 3: Làm sạch cơ bản ghế văn phòng bằng dung dịch giặt ghế phù hợp và máy móc vệ sinh chuyên dụng.

Bước 4: Tiếp tục làm sạch sâu, làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày ở ghế.

Bước 5: Tiến hành Khử khuẩn, diệt nấm mốc trong môi trường ghế.

Bước 6: Sử dụng máy sấy công suất lớn để làm khô ghế.

Bước 7: Nhân viên quản lý công ty vệ sinh Hảo Tâm kiểm tra tình trạng sau về sinh, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bước 8: Bàn gia0 ghế cho khách hàng và thanh toán dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín..

Với phương châm mang lại dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín – giá luôn rẻ – ghế luôn sạch. Trong những năm qua công ty vệ sinh Hảo Tâm luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 3 cho khách hàng tại TPHCM. Hãy đến với công ty để được nhận dịch vụ tốt nhất.

Write a comment