Với những bụi bẩn này thì sẽ khó làm sạch bằng cách thông thường. Các bạn không cần quá lo lắng vì ghế sofa của các bạn không thể làm sạch và không biết giặt ghế sofa ở đâu tại quận Tân Phú. Thì giờ đây đã có vệ sinh Hảo Tâm là nơi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Phú tin cậy cho các bạn tin tưởng.

Ghế sofa là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian kiến trúc mỗi gia đình hiện nay hoặc trong các phòng làm việc. Nếu sau quá trình sử dụng lâu dài thì ghế sofa sẽ bị bám bẩn bởi những bụi đất, thức ăn, vết dầu mỡ, vi sinh trùng,…Giờ đây đã có công ty Hảo Tâm làm sạch ngôi nhà bạn.

Dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp giá rẻ tại 24 quận huyện TPHCM | Hảo Tâm
Dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp giá rẻ tại 24 quận huyện TPHCM | Hảo Tâm

Dịch vụ giặt sofa giá rẻ quận Tân Phú tại Hảo Tâm.

Với dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Phú thật chuyên nghiệp từ công ty Hảo Tâm, các bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình vệ sinh của chúng tôi kết quả sau vệ sinh sẽ không làm các bạn thất vọng.

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp ở Tân Phú tại công ty vệ sinh Hảo Tâm sẽ mang đến cho nội thất nhà bạn trông như mới sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hảo Tâm là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ ghế văn phòng, giặt ghế sofa giá rẻ trên địa bàn quận Tân Phú. Chúng tôi không những làm sạch mà còn chú ý đến những yếu tố liên quan đến sức khỏe con người, vật nuôi và hướng dẫn khách hàng các cách giặt ghế sofa tại nhà một cách đơn giản sau khi chúng tôi vệ sinh.

Giặt ghế sofa tại quận Tân Phú
Giặt ghế sofa tại quận Tân Phú chất lượng uy tín giá rẻ

Quy trình giặt ghế sofa tại quận Tân Phú của Hảo Tâm:

Bước 1 : Nhân viên đến kiểm tra chất liệu tình trạng ghế sofa bị nhiễm bẩn.

Bước 2 : Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng ngay sau khi kiểm tra.

Bước 3 : Hút bụi bẩn kỹ lưỡng trên các bề mặt ghế bằng những máy hút chuyên nghiệp để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế ( đối với ghế nhiều bụi bám vào).

Bước 4 : Phun dung dịch hóa chất giặt ghế sofa đều lên bề mặt của ghế.

Bước 5 : Đánh tan vết bẩn bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế hoặc máy giặt chuyên dụng.

Bước 6 : Hút sạch bụi đất và chất bẩn trên bề mặt ghê bằng máy hút công suất cao

Bước 7 : Sau đó xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm

Bước 8 : Phun hóa chất dung dịch xả vải và hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng trên ghế đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.

Bước 9 : Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Bước 10 : Kiểm tra toàn bộ ghế sau khi giặt sạch.

Bước 11 : Nghiệm thu và bàn giao ghế lại cho khách hàng.

>> Xem ngay: Giặt ghế sofa tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM có nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Giặt ghế sofa tại quận Tân Phú của vệ sinh Hảo Tâm.

Hảo Tâm có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp nói chung và giặt ghế nói riêng. Ngoài ra nhân viên còn biết và nắm rõ những yếu tố và chất liệu của ghế.

Khách hàng sẽ thấy rõ hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa của Hảo Tâm.

Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng bằng cách lựa chọn lọc kỹ càng những hóa chất có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay có nhiều loại ghế khác nhau như: giặt sofa nỉ, giặt sofa da, giặt sofa vải…với các chất liệu ghế khác nhau thì chúng tôi sử dụng cách giặt và hóa chất khác nhau để phù hợp với loại ghế. Những hóa chất này sẽ đảm bảo cho ghế không mất tuổi thọ và không phai màu giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu của ghế.

Nếu khách hàng có bất kỳ sự không hài lòng nào đến từ dịch vụ, chúng tôi mong sẽ nhận được sự phản hồi của khách hàng và luôn luôn sẵn sàng làm lại hoặc hoàn lại tiền nếu dịch vụ không đảm bảo.

Khi các bạn đặt dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến vệ sinh nhanh chóng và máy móc uy tín sẽ không làm khách hàng phải đợi lâu.

Giặt ghế sofa tại quận Tân Phú
Giặt ghế sofa tại quận Tân Phú

>>>Xem khuyến mãi Giặt ghế sofa huyện Củ Chi ngay hôm nay nào!

Giá cả giặt ghế sofa tại Hảo Tâm.

Có nhiều dịch vụ khác đang có sự chèn ép giá lẫn nhau, nhưng vệ sinh Hảo Tâm luôn luôn lấy uy tín lên hàng đầu nên lấy giá thấp hơn trong thị trường. Do sự phát triển của xã hội luôn thay đổi nên giá cả thị trường có sự thay đổi, vì thế khách hàng xem chi tiết tại Hảo Tâm để khách hàng có thể cập nhật tại đây.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ         SỐ LƯỢNG         ĐƠN VỊ     ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1

Giặt ghế sofa vải nỉ, vải nhung, vải bố, Da, Si

<10

Bộ

400.000 –> 900.000
2   Giặt Ghế Sofa vải Nỉ, vải Nhung, vải bố, Da, Si 

≥10 –>20

Bộ

350.000 –> 700.000

3

Giặt Ghế Sofa vải Nỉ, vải Nhung, vải bố, Da, Si

≥20

Bộ

300.000 –> 500.000

Trên là bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại Hảo Tâm, để báo giá giặt sofa chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi tại quận Tân Phú và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà để được công ty sắp xếp lịch thuận tiện, nhanh nhất và sẽ không để khách hàng phải đợi lâu. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Phú của Hảo Tâm sẽ nơi uy tín để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

Giặt ghế sofa tại quận 9

Giặt ghế sofa tại quận 7

Write a comment