Giặt ghế sofa tại huyện Nhà Bè đang là dịch vụ phát triển không kém các khu vực khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ này thì khách hàng sẽ nhận về bộ ghế sofa sạch và thơm như lúc mới ban đầu.

Trong một ngôi nhà, phòng khách là một nơi được xem là bộ mặt của ngôi nhà vì ở đây thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Phòng khách của bạn để có sự ấn tượng nếu được bày trí một bộ ghế sofa phù hợp để đem đến sự ấm cúng và sang trọng.

Để làm sạch và bảo quản ghế sofa là điều không hề dễ dàng, Vì thế hiện nay có nhiều dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà đang nở rộ. Hảo Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ

giặt ghế sofa tại huyện Nhà Bè
Giặt ghế sofa uy tín chất lượng tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ giặt sofa ở huyện Nhà Bè

Hảo Tâm là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng tại huyện Nhà Bè nói chung. Chúng tôi không những mang lại cho khách hàng các biện pháp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn mà còn đảm bảo duy trì đảm bảo tuổi thọ của ghế.

Với dịch vụ giặt ghế sofa thật chuyên nghiệp và uy tín từ công ty Hảo Tâm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình vệ sinh giặt ghế sofa sẽ đạt kết quả sau vệ sinh sẽ không làm các bạn thất vọng.

>> Xem ngay: Giặt ghế sofa tại quận Thủ Đức TPHCM giá rẻ bất ngờ đang được nhiều người sử dụng dịch vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Hảo Tâm tại huyện Nhà Bè

Đội ngũ nhân viên Hảo Tâm luôn làm cho khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao.

Các nhà sản xuất ghế sofa hiện nay sản xuất ra những chiếc ghế sofa với các chất liệu khác nhau như: giặt sofa da, giặt sofa nỉ, giặt sofa vải…với từng chất liệu ghế khác nhau thì nhân viên sẽ hiểu rõ từng loại vải để sử dụng những cách giặt và dùng hóa chất khác nhau để phù hợp với từng loại ghế. 

Chi phí dịch vụ giặt ghế sofa đều được niêm yết rõ ràng. Với điều này sẽ làm cho khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc thỏa thuận cũng như lựa chọn dịch vụ.

Giặt ghế sofa tại huyện Nhà Bè thì chúng tôi sẽ cam kết các chất lượng khi sử dụng dịch vụ:

Hút sách toàn bộ các bụi bẩn và loại các vết dơ từ ghế sofa.

Quá trình giặt sẽ không làm phai màu vẻ đẹp ban đầu và tuổi thọ của ghế.

Dung dịch hóa chất giặt ghế sofa được mua chính hãng an toàn với môi trường.

Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu để làm sạch đạt chuẩn an toàn sức khỏe.

giặt ghế sofa tại huyện Nhà Bè
Giặt ghế sofa tại huyện Nhà Bè

Chúng tôi vệ sinh trên mọi con đường huyện Nhà Bè

Vệ sinh Hảo Tâm giặt ghế sofa trên các con đường huyện Nhà Bè như: đường Nhơn Đức, đường Long Thới, đường Bờ Tây, đường Dương Cát Lợi, đường Lê Văn Lương, đường Đặng Nhữ Lâm, đường Đào Sư Tích, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Bình, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Văn Tạo, đường Phạm Hữu Lầu, đường Phước Lộc, đường Đào Tông Nguyên, đường Tân Kiểng.

>>>Xem khuyến mãi Giặt ghế sofa quận Bình Thạnh ngay hôm nay nào!

Bảng giá giặt ghế sofa hôm nay huyện Nhà Bè tại Hảo Tâm

Trên thị trường giá thành biến đổi theo từng giờ vì vậy Hảo Tâm luôn cũng có bảng giá thay đổi để đáp ứng phù hợp với khách hàng muốn biết giá chính xác thì vào giá giặt ghế sofa tại Hảo Tâm sẽ được cập nhật hằng ngày tại đây.

STT

TÊN DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ         SỐ LƯỢNG         ĐƠN VỊ     ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1

Giặt ghế sofa vải nỉ, vải nhung, vải bố, Da, Si

<10

Bộ

400.000 –> 900.000
2   Giặt Ghế Sofa vải Nỉ, vải Nhung, vải bố, Da, Si 

≥10 –>20

Bộ

350.000 –> 700.000

3

Giặt Ghế Sofa vải Nỉ, vải Nhung, vải bố, Da, Si

≥20

Bộ

300.000 –> 500.000

Trên là bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại Hảo Tâm, để báo giá giặt sofa chuẩn nhất vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi tại huyện Nhà Bè và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Khách Hàng nào tại khu vực Huyện Nhà Bè có nhu cầu giặt ủi nói chung và giặt sấy ghế sofa nói riêng hãy liên hệ với Công ty vệ sinh Hảo Tâm TPHCM sấy bất kỳ lúc nào và ở đâu còn được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Xem thêm:

Giặt ghế sofa tại quận Phú Nhuận

Giặt ghế sofa tại huyện Củ Chi

Write a comment